เกมส์ใหม่ๆอัพเดทแล้ววันนี้ เกมส์มีเกมส์มาแนะนำให้เล่นฟรีกันทุกวันแน่นอนค่ะอย่าลืมติดตามกัน มีเกมส์มากมายให้เลือกเล่น

 • เกมส์สไนเปอร์นักล่า 3 (Sniper Hunter 3)

  เกมส์สไนเปอร์นักล่า 3 (Sniper Hunter 3)

  เล่นเกมส์ 6900 คน

  เกมส์สไนเปอร์นักล่า 3 (Sniper Hunter 3) หน่วยสไนเปอร์เป็นหน่วยพลซุ่มยิงที่มีประสิทธิภาพในการยิงระยะไกลเพื่อหวังผล โดยเรานั้นจะต้องล่าศัตรูโดยใช้เพียงกระสุนแค่หนึ่งนัดกับเป้าหมายถึงเป้าหมาย หากเพื่อนๆ ยิงพลาดจะไม่มีโอกาสซ้ำสอง

 • เกมส์รูปภาพโปเกม่อน (Pokemon Photos)

  เกมส์รูปภาพโปเกม่อน (Pokemon Photos)

  เล่นเกมส์ 8290 คน

  เกมส์รูปภาพโปเกม่อน (Pokemon Photos) ตัวการ์ตูนในโปเกม่อนจากอดีตสู่ปัจจุบันได้ถูกรวบรวมเอาไว้ในเกมส์นี้ทั้งหมดแล้ว เพื่อให้เพื่อนๆ รูปถ่ายรูปไปกับตัวการ์ตูนสุดหรรษาของเหล่าโปเกม่อนเทรนเนอร์ และโปเกม่อนสัตว์หายากแสนน่ารัก

 • เกมส์เบนเทนช่วยโลก (Ben 10 Saving Sparksville)

  เกมส์เบนเทนช่วยโลก (Ben 10 Saving Sparksville)

  เล่นเกมส์ 11638 คน

  เกมส์เบนเทนช่วยโลก (Ben 10 Saving Sparksville) เบนเทนหนุ่มน้อยผู้มีพลังวิเศษที่จะช่วยโลกใบนี้ให้อยู่ในความสงบสุขตลอดไป หลังจากที่กลุ่มเอเลี่ยนมักจะบุกเข้ามาทำลายโลกมนุษย์เพื่อยึดเป็นฐานที่มั่นสำหรับสร้างกำลังเอเลี่ยนขนาดใหญ่

 • เกมส์กีฬาเก็บลูกเทนนิส (Shop N Dress Match Point)

  เกมส์กีฬาเก็บลูกเทนนิส (Shop N Dress Match Point)

  เล่นเกมส์ 5392 คน

  เกมส์กีฬาเก็บลูกเทนนิส (Shop N Dress Match Point) กีฬาประเภทเทนนิสจะต้องใช้ลูกเทนนิสที่มีคุณภาพจำนวนมากในการฝึกซ้อมหรือการแข่งขัน เพราะถ้าหากได้ลูกที่ไม่มีคุณภาพอาจทำให้เราพ่ายแพ้เกมส์แห่งชัยชนะอย่างที่มันไม่ควรจะเป็น

 • เกมส์รถซิ่งดิสนีย์ (Disney Racers)

  เกมส์รถซิ่งดิสนีย์ (Disney Racers)

  เล่นเกมส์ 7166 คน

  เกมส์รถซิ่งดิสนีย์ (Disney Racers) ในโลกตัวการ์ตูนดิสนีย์ เหล่าตัวการ์ตูนได้มารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันรถแข่งรถซิ่งแห่งปี พร้อมกับฉากตื่นตาตระกาลใจมากมาย ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกไปกับการขับขี่รถในชนบทซึ่งเป็นสถานแข่งที่มักจะมีเรื่องแปลกใหม่ได้เราได้พ

 • เกมส์บาร์บี้แต่งตัวไปมหาวิทยาลัย (Barbie at College Dress Up)

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวไปมหาวิทยาลัย (Barbie at College Dress Up)

  เล่นเกมส์ 6187 คน

  เกมส์บาร์บี้แต่งตัวไปมหาวิทยาลัย (Barbie at College Dress Up) กระแสการแต่งตัวของสาวนักศึกษากำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย บางคนดัดแปลงชุดนักศึกษาของตนเองจนกลายเป็นเสื้อผ้าพริตตี้ไปเลยก็มี จนกระทั่งมีการออกมารณรงค์ให้แต่งตัวนักศึกษาให้ถูกระเบียบ

 • เกมส์แต่งตัวนางเงือกใต้น้ำ (Ariel s Aquatic Charm)

  เกมส์แต่งตัวนางเงือกใต้น้ำ (Ariel s Aquatic Charm)

  เล่นเกมส์ 8230 คน

  เกมส์แต่งตัวนางเงือกใต้น้ำ (Ariel s Aquatic Charm) แม้ว่าในโลกปัจจุบันจะมีการถกเถียงกันเรื่องนางเงือกว่ามีอยู่จริงหรือไม่ แต่ถ้าหากเป็นในโลกของตัวการ์ตูน แน่นอนว่าเรามีเงือกน้อยแสนสวยที่อาศัยอยู่ใต้น้ำทะเลอันแสนหนาวเย็น

 • เกมส์นักฆ่ากระสุนเด้งดึ้ง 2 (Ricochet Kills 2)

  เกมส์นักฆ่ากระสุนเด้งดึ้ง 2 (Ricochet Kills 2)

  เล่นเกมส์ 16316 คน

  เกมส์นักฆ่ากระสุนเด้งดึ้ง 2 (Ricochet Kills 2) ในวงการมาเฟีย นักฆ่าถือเป็นอาชีพที่มีมากในหมู่คนจำพวกนี้ เราเป้าหมายที่เป็นศัตรูของแก๊งมาเฟียมักจะเป็นบุคคลสำคัญหรือไม่ก็เป็นบุคคลที่มีฝีมือ วงการมาเฟียจึงต้องการนักฆ่าเก่งๆ ที่มีความสามารถเฉพาะทาง

 • เกมส์ยิงกระหน่ำปีศาจ (Mama Boy)

  เกมส์ยิงกระหน่ำปีศาจ (Mama Boy)

  เล่นเกมส์ 5609 คน

  เกมส์ยิงกระหน่ำปีศาจ (Mama Boy) ปีศาจตัวสีฟ้าแสนน่ากลัว พวกมันเดินบรรทุกระเบิดดินปืนมุ่งตรงเข้ามาหาเรา ทางเดียวที่เพื่อนๆ จะสามารถหยุดปีศาจตัวนี้ได้ก็คือการใช้ปืนสงครามยิงกระหน่ำเข้าไปให้พวกมันล้มลงโดยเร็วที่สุด ก่อนที่จะเดินเข้ามาหาเรา

 • เกมส์สตรีทไฟเตอร์ฉบับการ์ตูน (Pocket Fighter)

  เกมส์สตรีทไฟเตอร์ฉบับการ์ตูน (Pocket Fighter)

  เล่นเกมส์ 4286 คน

  เกมส์สตรีทไฟเตอร์ฉบับการ์ตูน (Pocket Fighter) มิติใหม่ของเกมส์การต่อสู้สุดระทึก เมื่อเหล่าตัวละครจากสตรีทไฟเตอร์ จะต้องออกมาประลองความสามารถของตัวเองในรูปแบบของการ์ตูน สุดยอดการปล่อยพลังแบบไร้ขีดจำกัดและทวงท่าที่ดุดัน

 • เกมส์เอเลี่ยนแองกี้เบิร์ด (Angry Birds Aliens)

  เกมส์เอเลี่ยนแองกี้เบิร์ด (Angry Birds Aliens)

  เล่นเกมส์ 10782 คน

  เกมส์เอเลี่ยนแองกี้เบิร์ด (Angry Birds Aliens) ระเบิดความมันส์ไปนอกอวกาศกับการเดินทางไปสำรวจโลกของมนุษย์อวกาสบนดวงดาวแห่งนี้ แล้วพบกับนกเอเลี่ยนที่มักลักษณะคล้ายนกแองกี้เบิร์ดเหมือนโลกของเรา จึงเกิดความป่วนสุดมันส์ที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • เกมส์ซูทําอาหารจีนขาย (Sue Delivery Meals)

  เกมส์ซูทําอาหารจีนขาย (Sue Delivery Meals)

  เล่นเกมส์ 4215 คน

  เกมส์ซูทําอาหารจีนขาย (Sue Delivery Meals) ซูเริ่มคิดวางแผนที่จะเปิดร้านอาหารจีนมาตั้ง 2 ปีที่แล้ว จนกระทั่งในที่สุดเธอก็ตัดสินใจเปิดร้านอาหารจีนตามความฝัน แถมยังมีบริการส่งอาหารให้กับลูกค้าถึงบ้านอีกด้วย นับว่าเ้ป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากลยทีเดียว

 • เกมส์บาร์บี้ชวนเต้นรํา (Dance with Barbie)

  เกมส์บาร์บี้ชวนเต้นรํา (Dance with Barbie)

  เล่นเกมส์ 3858 คน

  เกมส์บาร์บี้ชวนเต้นรํา (Dance with Barbie) บาร์บี้สาวน้อยนักเต้นรำ เธอเป็นคุณครูสอนเต้นรำอยู่ที่โรงเรียนสอนการเต้นแห่งหนึ่ง และเธอก็ชื่นชอบการเต้นรําเป็นอย่างมาก เต้นๆ ทุกคนที่มาเรียนกับบาร์บี้ก็ได้กลายเป็นนักเต้นที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกไปแล้วหลายคน

 • เกมส์จับคู่ยุคไดโนเสาร์ (Jurassic Realm)

  เกมส์จับคู่ยุคไดโนเสาร์ (Jurassic Realm)

  เล่นเกมส์ 10664 คน

  เกมส์จับคู่ยุคไดโนเสาร์ (Jurassic Realm) ย้อนกลับไปในสมัยล้านล้านปีก่อน เป็นยุคที่ไดโนเสาร์เป็นเจ้าโลกพวกมันอยู่อาศัยในพงไพรที่มืดมันและเต็มไปด้วยไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ หนึ่งในนั้นยังมีอัญมณีล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ในยุคของไดโนเสาร์

 • เกมส์นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (Magic Fingers)

  เกมส์นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (Magic Fingers)

  เล่นเกมส์ 10039 คน

  เกมส์นวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ (Magic Fingers) คุณผู้หญิงที่รู้สึกเหนื่อยล้า ปวดเมื่อยเนื้อตัวจากการทำงานที่แสนน่ารัก และไม่รู้ว่าจะผ่านคลายมันอย่างไรดี วันนี้เรามีวิธีการนวดแบบใหม่มานำเสนอ และสอนทักษะให้สามารถนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เองที่บ้าน

 • เกมส์ถือปืนยิงล่าผีดิบ (Dead Frontier Night Two)

  เกมส์ถือปืนยิงล่าผีดิบ (Dead Frontier Night Two)

  เล่นเกมส์ 11175 คน

  เกมส์ถือปืนยิงล่าผีดิบ (Dead Frontier Night Two) คืนนี้เป็นคืนที่สองของมนุษย์ที่ต้องอยู่กันอย่างหวาดกลัว เมื่อเชื่อไวรัสผีซอมบี้ได้แพร่กระจายไปทั่วบริเวณ ทำให้คนตายกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง แต่พวกเขาไร้ซึ่งความรู้สึกและหิวกระหาย

 • เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน่ารัก (Princess Bonnie Dress Up)

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน่ารัก (Princess Bonnie Dress Up)

  เล่นเกมส์ 2387 คน

  เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงน่ารัก (Princess Bonnie Dress Up) นานมาแล้วมีเจ้าหญิงอาศัยอยู่ในปราสาทหลังมหึมาหลังหนึ่ง ซึ่งมีกองกำลังทหารจำนวนมากคอยเฝ้าอารักขาเจ้าหญิงทีอยู่ในปราสาทอย่างหนาแน่น จริงหญิงองค์นี้มีความสวยสดงดงามเป็นอย่างมาก

 • เกมส์เบนเทนปราบปีศาจ (Ben 10 Kraken Attack)

  เกมส์เบนเทนปราบปีศาจ (Ben 10 Kraken Attack)

  เล่นเกมส์ 10334 คน

  เกมส์เบนเทนปราบปีศาจ (Ben 10 Kraken Attack) หลังจากที่การต่อสู้กับปีศาจร้ายมานานหลายสัปดาห์ในที่สุด เบนเทนก็สามารถบุกเข้าไปถึงรังของหัวหน้าปีศาจ ซึ่งถือว่าเป็นบอสใหญ่ระดับสูงตัวหนึ่งที่มีพลังทำลายล้างที่มากมายมหาศาลเลยทีเดียว

 • เกมส์มาริโอเก็บดวงดาว 2 (Super Mario Bros 2 Star Scramble)

  เกมส์มาริโอเก็บดวงดาว 2 (Super Mario Bros 2 Star Scramble)

  เล่นเกมส์ 5531 คน

  เกมส์มาริโอเก็บดวงดาว 2 (Super Mario Bros 2 Star Scramble) มาริโอได้ค้นพบสถานที่แห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การผจยภัยเป็นอย่างยิ่ง เขาได้เดินทางไปยังเกาะแห่งนี้เพื่อตามหาดวงดาวปริศนา และเก็บมันมาเป็นไอเทมพิเศษที่ไม่เคยมีใครได้ครอบครองมาก่อน

 • เกมส์จับคู่ผจญภัยน้ำลึก (Deep Voyage)

  เกมส์จับคู่ผจญภัยน้ำลึก (Deep Voyage)

  เล่นเกมส์ 2238 คน

  เกมส์จับคู่ผจญภัยน้ำลึก (Deep Voyage) ลึกลงไปในน้ำทะเลลึกมีฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์อาศัยอยู่ในน้ำทะเล พวกมันแหวกหวายอยู่กับเปลือกหอยโบราณ ซึ่งมีอายุเก่าแก่หลายล้านปีและเพื่อนๆ จะต้องดำดิ่งลงไปเพื่อเก็บเปลือกหอยเหล่านั้นขึ้นมาบนชายฝั่ง