.
หน้าแรก » เกมส์ผู้หญิง»

เกมส์บาร์บี้ปั่นจักรยาน (Barbie Bike Stylin Ride Game)

กำลังโหลดเกมส์ กรุณารอสักครู่

ข้อมูล เกม เกมส์บาร์บี้ปั่นจักรยาน (Barbie Bike Stylin Ride Game) :


รายละเอียดเกมส์ เกมส์บาร์บี้ปั่นจักรยาน (Barbie Bike Stylin Ride Game) เกมส์นี้เอาใจคุณน้องๆหนูที่ชอบเล่นตุ๊กตาบาร์บี้แสนน่ารัก วันนี้บาร์บี้จะต้องออกมาทำกิจกรรมสุดมันส์โดยการปั่นจักรยานตะลุยเข้าไปในป่าใหญ่เพื่อทำภาระกิจการท่องเที่ยวของเธอให้สำเร็จตามที่หวังเอาไว้ โดยงานนี้บาร์บี้ได้เตรียมตัวเอาไว้ตั้งแต่เช้ามืดและฟิสร่างกายเอาไว้อย่างเต็มที่เพื่อการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในวันนี้

เป้าหมายเกมส์ บาร์บี้จะต้องปั่นจักรยานเข้าไปในป่าเพื่อผจญภัยอย่างที่เธอวังเอาไว้ โดยเส้นทางที่บาร์บี้เข้าไปเต็มไปด้วยอันตรายและสิ่งกีดขวางจำนวนมาก แถมเธอยังจะต้องคอยเก็บเพชรเพื่อนำไปขายอีกด้วย โดยเพชรแต่ละเม็ดก็จะมีมูลค่าที่แตกต่างกันซึ่งนั้นก็คือคะแนนสะสมทำให้เพื่อนผ่านด่านไปให้ได้ โดยเพื่อนๆนั้นจะต้องขับจักรยานกับบาร์บี้ไปให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

วิธีการเล่นเกมส์ เพื่อนๆจะต้องใช้ปุ่มลูกศร ซ้าย ขวา ในการปั่นจักรยายไปด้านหน้าหรือด้านหลัง และใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น ลง เพื่อประคองไม่ให้รถจักรยานพลิกคว่ำ ใช้ปุ่ม Spacebar ในการกระโดดเก็บเพชรภายในเกมส์เพื่อสะสมคะแนน ซึ่งงานนี้เพื่อนๆจะต้องไปให้ถึงจุดหมายให้เร็วที่สุดเท่าที่เราจะสามารถทำได้