.
หน้าแรก » เกมส์แต่งตัว»

เกมส์แต่งตัวสองพี่น้องฝาแฝด (Twins Dress Up Game)

กำลังโหลดเกมส์ กรุณารอสักครู่

ข้อมูล เกม เกมส์แต่งตัวสองพี่น้องฝาแฝด (Twins Dress Up Game) :


รายละเอียดเกมส์ เกมส์แต่งตัวสองพี่น้องฝาแฝด (Twins Dress Up Game) สองพี่น้องฝาแฝดที่คลานตามกันมาจากท้องแม่เป็นสาวพี่น้องสาวสวยที่ไม่มีความแต่งกันเลยแม้แต่น้อย ทั้งรูปร่างหน้าตา อุปนิสัยหรือแม้กระทั่งการแต่งตัวของพวกเธอช่างเหมือนกันราวกับแกะ จนหลายคนพ่อแม่ของพวกเธอนั้นยังแยกไม่ออกว่าใครเป็นใครเลย แต่ในความเหมือนก็ย่อมมีความต่างเพื่อทำให้คนอื่นสามารถสังเกตุพวกเธอออกได้อย่างง่ายดาย

เป้าหมายเกมส์ เพื่อนๆจะต้องหาชุดแสนสวยให้กับเสื้อพี่น้องฝาแฝดที่กำลังไปงานฉลองปาร์ตี้อำลาเพื่อนเก่าที่กำลังจะไปศึกษาต่างประเทศโดยทั้ง 2 คนจะต้องแต่วด้วยชุดที่เหมือนกันแต่จะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะต้องต่างกันเพื่อให้คนอื่นๆรู้ว่าใครเป็นใคร ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กันการแต่งตัวของเพื่อนๆที่จะต้องออกแบบความต่างในความเหมือนของสองฝาแฝด

วิธีการเล่นเกมส์ เพื่อนๆนั้นจะต้องใช้เมาส์ในการแต่งตัวให้กับสองฝาแฝดอย่างสวยงาม เพื่อไปงานปาร์ตี้อำลาอย่างสวยงาม โดยเพื่อนๆนั้นจะต้องเลือกเสื้อผ้าภายในตู้เสื้อผ้าของแฝดทั้ง 2 คน จากนั้นก็ให้นำเสื้อผ้าที่เพื่อนๆเลือกมาแต่งตัวให้กับ 2 สาวคนนี้และเลือกเครื่องประดับมาตกแต่งเพื่อเพิ่มความเป็นสาวให้กับทั้งคู่